Return to site

Cách lấy mã giảm giá lazada cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Sử dụng mã giảm giá lazada là điều cực kỳ phổ biến đối với những khách hàng thường xuyên mua sắm qua kênh thương mại điện tử này Việc sử dụng những mã giảm giá lazada sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều tiện ích, giúp quý khách có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi mua hàng.

Mã giảm giá lazada là gì

Mã giảm giá lazada là một dãy ký tự gồm số và các chữ cái được xếp liền với nhau, có thể là các chữ viết hoa, viết thường và các chữ số. Thông thường mã giảm giá lazada sẽ giống với tên các cửa hàng hay các chương trình khuyến mãi để bạn dễ nhận biết cũng như không bị nhầm lẫn với các mã giảm giá lazada khác

Trong 1 lần thanh toán, bạn chỉ có thể sử dụng một mã giảm giá lazada. Trong trường hợp có nhiều mã giảm giá lazada cùng áp dụng cho sản phẩm đó thì bạn hãy sử dụng mã giảm giá lazada được khuyến mãi cao nhất nhé.

 

Cách lấy mã giảm giá lazada đơn giản và nhanh chóng nhất

Có 2 cách để bạn lấy mã giảm giá lazada đơn giản và nhanh chóng nhất. Đó là:

Cách 1: Lấy mã giảm giá trên banner của lazada

Khi bạn truy cập vào trang lazada bằng máy tính hay truy cập vào app lazada trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng thì có thể nhìn thấy banner thì sẽ luôn có các mã giảm giá được trình chiếu trên đó.

Mã giảm giá lazada này sẽ được áp dụng cho một số ngành hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn hãy chú ý về thời gian khuyến mãi để có thể sử dụng mã giảm giá này nhé.

Cách 2: Truy cập vào mục mã giảm giá trên thanh công cụ của lazada

Nếu mã giảm giá trên không phù hợp với bạn thì bạn có thể lựa chọn nhiều mã giảm giá khác bằng cách truy cập vào mục mã giảm giá trên thanh công cụ. Khi truy cập vào mục này thì bạn sẽ thấy có rất nhiều mã giảm giá khác nhau của nhữn cửa hàng, những ngành hàng khác nhau. Mỗi loại mã giảm giá đó cũng sẽ được ghi chú áp dụng cho sản phẩm nào, cửa hàng nào và trong khoảng thời gian nào. Vì thế, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn mã giảm giá phù hợp với mình khi mua hàng trên lazada.

Ưu điểm vượt trội khi mua hàng tại lazada

Mặc dù tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều kênh mua sắm trực tuyến khác nhau nhưng lazada vẫn là kênh mua sắm số 1, được nhiều khách hàng lựa chọn vì những lý do sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ riêng lazada mà những trang thương mại điện tử khác cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với những phương thức mua hàng truyền thống hiện nay.

Thay vì phải đến các cửa hàng, chọn hàng và thanh toán thì hiện nay, bạn chỉ cần ở nhà, sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng là có thể mua được bất kỳ sản phẩm nào. Bạn hoàn toàn có thể xem trước sản phẩm khi thanh toán. Vì thế, điều này sẽ giúp bạn có thể xem xét, kiểm tra như khi bạn mua hàng tại cửa hàng vậy. Vì thế, lazada đang là lựa chọn hàng đầu của những người không có nhiều thời gian như nhân viên văn phòng hay những bà nội trợ.

Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Lazada thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá thông qua các mã giảm giá lazada. Bên cạnh đó, những cửa hàng trên kênh mua sắm trực tuyến lazada còn thường xuyên có những mã giảm giá áp dụng vào nhiều thời điểm khác nhau

Chính vì thế, việc mua hàng qua lazada không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nữa.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt

Ưu điểm vượt trội nhất của trang thương mại điện tử lazada.vn chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Khi bạn đặt hàng sẽ có tổng đài gọi điện và xác nhận đơn hàng đó của bạn. Nếu bạn không đồng ý mua hàng thì có thể hủy vào lúc này. Bên cạnh đó, khi bạn có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc nào về tất cả sản phẩm thì có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng và để được tư vấn tốt nhất. Những nhân viên chăm sóc khách hàng của lazada sẽ luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách lấy mã giảm giá lazada và những ưu điểm khi mua hàng trên trang thương mại điện tử này rồi đúng không. Còn chần chờ gì nữa mà không lấy mã giảm giá lazada để có những giây phút mua sắm thật thú vị thôi nào

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly